บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Luoyang Hongxin Heavy Machinery Co., Ltd
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Luoyang Hongxin Heavy Machinery Co., Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การสร้างทีม - การปีนเขา

การสร้างทีม - การปีนเขา

[2021-01-21 11:10:25]
กิจกรรมของทีม เพื่อสร้างบรรยากาศในการทำงานที่ดีและทำให้ทีมมีความเหนียวแน่นมากขึ้น ลั่วหยาง hongxin เครื่องจักรกลหนัก co., ltd.ทีมธุรกิจต่างชาติไปปีนเขาวานันด้วยกัน กว่าจะมาถึงยอดดอยใช้เวลา 2 ชั่วโมงทุกคนมีความสุขแม้ว่าเราจะเหนื่อยก็ตามนั่นคือสปิริตของทีม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รอกขนาดใหญ่ 5.5 เมตรสำหรับรอกขุดพร้อมที่จะจัดส่ง

รอกขนาดใหญ่ 5.5 เมตรสำหรับรอกขุดพร้อมที่จะจัดส่ง

[2020-10-19 14:32:36]
รอกขนาดใหญ่ 5.5 เมตรสำหรับรอกขุดพร้อม รอกหัวใหญ่ของเราสำหรับลูกค้าชาวรัสเซียของเราเสร็จสมบูรณ์แล้ววันนี้! ตอนนี้พร้อมที่จะจัดส่งให้กับลูกค้าชาวรัสเซียของเราแล้วหวังว่าเราจะสามารถจัดหารอกที่ดีสำหรับลูกค้าของเราได้!... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สถานีไฮดรอลิกสำหรับรอกขุด

สถานีไฮดรอลิกสำหรับรอกขุด

[2020-09-18 10:51:37]
สถานีไฮดรอลิกเป็นอุปกรณ์แหล่งไฮดรอลิกที่ประกอบด้วยปั๊มไฮดรอลิกมอเตอร์ขับเคลื่อนถังเชื้อเพลิงวาล์วทิศทางวาล์วปีกผีเสื้อวาล์วน้ำล้น ฯลฯ หรืออุปกรณ์ไฮดรอลิกรวมถึงวาล์วควบคุมจ่ายน้ำมันตามทิศทางการไหลความดันและการไหลที่ต้องการ โดยอุปกรณ์ขับขี่เหมาะสำหรับเครื่องจักรทุกชนิดที่แยกออกจากอุปกรณ์ขับเคลื่อนและส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ZZ ลดเกียร์ดาวเคราะห์ร้ายแรง

ZZ ลดเกียร์ดาวเคราะห์ร้ายแรง

[2020-09-15 11:44:33]
1. ตัวลดของซีรีส์นี้ใช้เกียร์ดาวเคราะห์สำหรับการส่งผ่านซึ่งรวมถึงการส่งแบบขั้นตอนเดียว (ZZD), การส่งแบบสองขั้นตอน (ZZL), การส่งผ่านแบบสามขั้นตอน (ZZS), การส่งผ่านขั้นตอนเดียว (ZZDP) และการส่งสัญญาณแบบสองขั้นตอน . 2. เกียร์ทั้งดวงอาทิตย์และดาวเคราะห์ทำจากเหล็กนิกเกิลโครเมี่ยมขั้นสูงซึ่งมีความแม่นยำอย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เกียร์เดือยใหม่สำหรับลูกค้าของเรา

เกียร์เดือยใหม่สำหรับลูกค้าของเรา

[2020-09-15 11:47:01]
เฟืองเดือยชนิดนี้ส่วนใหญ่จะใช้กับอุปกรณ์เครื่องจักรเช่นตัวลดเกียร์เครื่องบดเครื่องบดลูกบดการกัดเหล็กปูนซีเมนต์และสิ่งอำนวยความสะดวกในการขุดและเครื่องจักรอื่น ๆ เส้นผ่านศูนย์กลาง 200-8000 มม วัสดุ ZG35CrMo / 42CrMo เหล็กโลหะผสมอลูมิเนียมเหล็กคาร์บอนเหล็กหล่อหรือกำหนดเอง ประเภทการประมวลผล หล่อหรือปลอม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณต้องทำอะไรเพื่อไม่ให้น้ำมันลดการรั่วของดาวเคราะห์?

คุณต้องทำอะไรเพื่อไม่ให้น้ำมันลดการรั่วของดาวเคราะห์?

[2020-06-19 18:12:10]
ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ลดดาวเคราะห์หรืออุปกรณ์ลดเกียร์อื่น ๆ ผู้ใช้จะกังวลเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ปรากฏปรากฏการณ์การรั่วไหลของน้ำมันมิฉะนั้นผลกระทบต่ออุปกรณ์ที่ตัวเองมีขนาดใหญ่มากดังนั้นต้องเผชิญกับปัญหาการรั่วไหลของน้ำมัน hhhhhh.com จะสอนวิธีการทำงานที่ดีของข้อควรระวังที่สอดคล้องกันขอ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1